Với tiền thân là Nha khoa Nam An – thành lập từ năm 2010, Nha khoa DIOS là tâm huyết của một đội ngũ bác sĩ và chuyên gia từ các Bệnh viện Răng Hàm Mặt hàng đầu của TP. Hồ Chí Minh.

Qua quá trình khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, các bác sĩ của chúng tôi hiểu rất rõ những trăn trở của mọi người khi gặp phải các vấn đề về răng miệng hoặc khi có nhu cầu cho một nụ cười đẹp hơn. Trong số những băn khoăn đó, nổi cộm nhất là:

  • Khả năng nhai có được thoải mái như ban đầu hay không?
  • Liệu rằng răng thay thế trông có tự nhiên và đẹp hay không?
Những lo lắng của bệnh nhân luôn được lắng nghe và giải quyết triệt để tại Nha khoa Dios

Trên thực tế, Dios đang giúp rất nhiều khách hàng có thể ăn nhai thoải mái trở lại và tự tin khoe nụ cười tươi nhờ vào:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là chuyên môn hóa cao. Ở Dios, chúng tôi hiện có bác sĩ chuyên về phẫu thuật răng miệng, bác sĩ chuyên về cấy ghép implant và cả chuyên viên tạo hình răng. Nhờ bác sĩ chuyên môn hóa cao, nên những khâu quan trọng luôn được làm tốt và do đó chất lượng điều trị sau cùng cũng luôn được đảm bảo.
  • Sau khi tham vấn khách hàng cặn kẽ, tất cả sẽ phối hợp nhịp nhàng trong một quy trình khoa học và rõ ràng.
  • Bên cạnh yếu tố con người, Nha khoa Dios cũng không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đáp ứng các quy định an toàn vệ sinh và tiếp nhận những kỹ thuật điều trị mới nhất để nâng cao chất lượng.

Nha khoa Dios cũng không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại và đáp ứng các quy định an toàn vệ sinh.


Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là giải quyết được vấn đề về răng miệng mà còn là đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ trong giây phút bạn có mặt tại phòng khám mà cả khi bạn đã về nhà, và nhiều năm sau đó.

Do đó, chúng tôi luôn xem những góp ý từ khách hàng là những chỉ dẫn quý báu để tự hoàn thiện và phục vụ tốt hơn. Hãy sẵn sàng trò chuyện với các chuyên gia của DIOS và để chúng tôi giúp bạn!