Bạn không cảm thấy tự tin mỗi khi giao tiếp với hàm răng ngả màu của mình? Hay bạn đang cảm thấy vô cùng lo lắng khi răng của mình ngày càng ngả màu sẫm lại?

Bất kể nguyên nhân của  tình trạng nhiễm màu răng là gì, hệ quả là bạn luôn cảm thấy bất an khi phải để lộ hàm răng trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày. Làm sao bạn có thể tập trung cho những công việc quan trọng hơn khi cứ phải canh cánh trong lòng nỗi lo âu về hàm răng đang ngày càng kém đẹp của mình.

Nếu bạn đang sử dụng thực phẩm hoặc đồ uống có màu sẫm như nước trái cây, rượu, trà, cà phê hoặc bạn đang hút thuốc lá, thì khả năng rất cao đây là nguyên nhân gây ngả màu cho những chiếc răng của bạn. Đừng đánh giá thấp ảnh hưởng của những thực phẩm trên. Sau khi ăn uống, các phân tử nhỏ xíu vẫn kiên trì bám trụ lại trên răng của bạn và xâm nhập sâu dần vào bên trong các trụ các trụ men ngà và nhuộm lại màu cho răng của bạn.

Nếu bạn không dùng những thực phẩm có màu sậm và giữ gìn vệ sinh răng miệng thật tốt nhưng vẫn gặp vấn đề, thì nguyên nhân đến từ những yếu tố nội sinh như tủy răng đã chết, do ảnh hưởng của một số hóa chất trong đường máu, tuổi tác hoặc di truyền.

Hút thuốc lá là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm răng ngả màu.

Vấn đề thực sự không quá nghiêm trọng và hiện có rất nhiều phòng nha cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng, vậy bạn nên chọn giải pháp nào nếu nhanh chóng muốn trả lại vẻ trắng sáng cho hàm răng?

Tẩy trắng răng hiệu quả phải bắt nguồn từ răng khỏe đẹp

Nóng vội chính là điều bạn nên tránh khi nghĩ đến việc làm trắng răng. Việc đầu tiên bạn cần làm là nên xem lại những thực phẩm và đồ uống mình thường dùng có phải nguyên nhân gây ngả màu trên răng hay không. Nếu bạn không chắc chắn, hãy nhờ nha sĩ kiểm tra và tư vấn để biết chính xác nguyên nhân đến từ môi trường bên ngoài hay chính từ bên trong cơ thể bạn. Có như vậy việc làm trắng răng mới có hiệu quả và bền lâu.

Mặc dù không liên quan trực tiếp, nhưng bạn nên kiểm tra tổng thể sức khỏe răng miệng trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Đảm bảo răng đã được làm sạch vôi (cao) răng, điều trị dứt điểm các răng bị sâu, các vùng nướu bị viêm và chống ê buốt các răng quá nhạy cảm. Vì trong một số trường hợp, thuốc tẩy trắng răng khi tiếp xúc với các vùng răng có vấn đề như trên có thể gây ra dị ứng hoặc một số hệ quả không mong muốn. Răng đẹp nên bắt nguồn từ răng khỏe bạn nhé!

Răng trắng khỏe với Nha khoa Dios

Tại Nha khoa Dios, chúng tôi luôn tiến hành thăm khám kỹ càng toàn bộ răng miệng và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân trước khi tiến hành tẩy trắng răng. Nha khoa Dios luôn cố gắng đảm bảo răng khỏe mạnh trước, trong và sau khi tiến hành các thủ thuật tăng tính thẩm mỹ.

Tùy vào nhu cầu của bệnh nhân , các bác sĩ có thể khuyến khích tẩy trắng răng tại nhà hoặc ngay tại phòng nha.

Dù bạn chọn cách tẩy trắng răng nào, chúng tôi cũng đều sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng của các nhà cung cấp có uy tín để đảm bảo thẩm mỹ và sức khỏe lâu dài cho bệnh nhân.

Với chi phí hợp lý, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với thuốc tẩy trắng răng NightWhite và thao tác chuyên nghiệp của các bác sĩ ở Nha khoa Dios. Do đó, bạn không phải lo lắng thuốc tẩy trắng răng có nồng độ cao quá mức cho phép hoặc có thể lan xuống nướu gây ra các bệnh lý răng miệng khác.

Đặc biệt, khách hàng chọn tẩy trắng răng tại Nha khoa Dios sẽ được tặng kèm 2 ống thuốc tẩy trắng răng tại nhà để duy trì hiệu quả tẩy trắng dài lâu.

Hãy nhanh chóng liên hệ Nha khoa Dios để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn tẩy trắng răng ngay hôm nay nhé!

Hãy liên hệ Dios ngay hôm nay để nhận ưu đãi lên đến 20% nhé!